ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการนำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๖ ไปศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒ (อ่าน 175) 16 ธ.ค. 65
ประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อโต๊ะและเก้าอี้นักเรียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) (อ่าน 142) 29 พ.ย. 65
ประกาศโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า เรื่องประกวดราคาซื้อโต๊ะและเก้าอี้นักเรียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (อ่าน 194) 10 พ.ย. 65