กิจกรรมUpdate
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการระบบดูแลเว็บไซต์โรงเรียน

วันที่ 5 มิถุนายนต์ พ.ศ.2561
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 3   โรงเรียนนวมินทรชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า

เนื่องจากโรงเรียนนวมินทรชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า
มีการจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์โรงเรียน จึงได้จัดอบรมบุคลากรภายในโรงเรียน
เพื่อให้สามารถจัดการดูแลเว็บไซต์โรงเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงตามวัตถุประสงค์